top of page

BEAUTIFLY 뷰티플라이 • Plastic Surgery Consultant

ทำศัลยกรรมเกาหลีกับ BEAUTIFLY

ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1 

BEAUTIFLY ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1 เราคือ ที่ปรึกษาการทำศัลยกรรมเกาหลีที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจในการทำศัลยกรรมตกแต่งเกาหลี การันตีผลงานจากลูกค้าผู้ใช้บริการจริงจำนวนมาก กับความงามที่ได้จาก BEAUTIFLY ที่ยั่งยืนและไว้ใจได้ จากศัลยแพทย์พลาสติกผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีประสบการณ์ด้านความงามมากว่า 20 ปี อีกทั้งยังมีทีมเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ที่มีประสบการณ์เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พร้อมรองรับมาตรฐานจาก OPPA ME GLOBAL ที่ให้ความเชื่อมั่นในด้านความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และทีมแพทย์ทุกท่านที่ผ่านการอบรมหลักสูตรด้านศัลยกรรมของประเทศเกาหลีใต้

การทำศัลยกรรมเสริมความงามมีหลายประเภทที่คนเกาหลีสามารถเลือกได้ แต่บางประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ BEAUTIFLY ได้แก่:

– เสริมจมูก: การผ่าตัดนี้สามารถทำได้บนรูจมูกข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

– เสริมคาง: การทำศัลยกรรมนี้สามารถเปลี่ยนรูปทรงของคางได้โดยการทำให้คางแหลมหรือกลมขึ้นได้ตามต้องการ

– การทำตาสองชั้น: การทำศัลยกรรมประเภทนี้จะเปลี่ยนรูปหน้าและดวงตาให้กลมโตสวยขึ้น และอีกมากมายที่ BEAUTIFLY รองรับการทำศัลยกรรมเพื่อความงามของทุกๆ ท่านที่อยากมีใบหน้าที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม


ศัลยกรรมเกาหลีกับ BEAUTIFLY มีข้อดียังไง?

หลายๆ ท่านที่กำลังตัดสินใจเลือกเอเจนซี่หรือคลินิกศัลยกรรม อาจกำลังต้องการข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจว่าจะทำกับที่ไหนดี BEAUTIFLY เลยจะมาแนะนำข้อดีของเราว่าเมื่อคุณตัดสินใจทำศัลยกรรมกับเรานั้นดียังไง

 1. คุณสามารถเลือกทำศัลยกรรมได้เองตามที่ต้องการ โดยสามารถเลือกได้ตามงบประมาณ หรือใบหน้าที่คุณต้องการได้อย่างตอบโจทย์ทุนทรัพย์และความสวยได้มากที่สุด

 2. ทำศัลยกรรมเกาหลีกับ BEAUTIFLY ราคาเดียวกับโรงพยาบาล ไม่มีบวกเพิ่ม

 3. นอกจากนี้ BEAUTIFLY ยังรับประกันศัลยกรรม 1 ปีเต็ม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจถึงความปลอดภัย และได้รับการดูแลจากเราอย่างดีที่สุด

จุดเด่นของที่ปรึกษาในการทำศัลยกรรมกับ BEAUTIFLY

ในฐานะที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีอันดับ 1 เราสามารถแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และโรงพยาบาลที่เหมาะสมต่อการทำศัลยกรรมในแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป รวมทั้งมีการวางแผนการผ่าตัด เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญเพราะการให้คำปรึกษาเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการทำศัลยกรรมพลาสติก สำหรับทั้งผู้ป่วยและศัลยแพทย์จะต้องมีความเข้าใจที่ตรงกัน การตรวจร่างกายและการอภิปรายถึงขั้นตอนที่เหมาะสมกับคุณ ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ และความเสี่ยง ภาวะแทรกซ้อน หรือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเพื่อให้คุณได้ใบหน้าที่สวย สมบูรณ์แบบในอย่างที่ใจฝันได้มากที่สุดบริการและการดูแลที่มากกว่า อาทิ

 1. พนักงานต้อนรับดูแลที่สนามบิน

 2. บริการรถรับส่งจากสนามบินมายังโรงแรม

 3. บริการรถรับส่งจากโรงแรมไปยังโรงพยาบาล

 4. บริการเช็คอินโรงแรมให้ลูกค้า

 5. มีบริการ Welcome Dinner หรือ Farewell Dinner

 6. บริการล่ามศัลยกรรมเฉพาะทางดูแลแบบส่วนตัว

 7. บริการฉายแสง หรือทรีทเม้นท์ลดบวม และอาหารลดบวมให้ 7 วัน รวมถึงยาทานหลังผ่าตัด

 8. ประกันการเดินทางให้ทันที 1.5 ล้านบาท

 9. บริการเอกสารยืนยันการผ่าตัด


นอกจากบริการแบบ FULL SERVICE ที่บริการรับ-ส่งถึงสนามบิน ล่าม ประกันการเดินทางและอื่น ๆ อีกมากมายแล้ว เอเจนซี่ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี BEAUTIFLY ยังมีบริการเพิ่มเติมเพื่อให้ลุกค้าทุกท่านที่เลือกทำศัลยกรรมกับเราได้รับความพอใจอย่างสูงสุด ด้วย SERVICE เพิ่มเติม เช่น

 1. บริการจองตั๋วเครื่องบิน

 2. บริการจองโรงแรม

 3. บริการจองโปรแกรมเที่ยวแบบ One Day Trip บอกเลยว่า “คุ้มค่า ในราคาแบบ VVIP” เลยทีเดียว


บริการให้คำปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีแบบครบวงจรกับ BEAUTIFLY

ในตอนนี้ BEAUTIFLY ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำศัลยกรรมเฉพาะทางด้านการศัลยกรรมโครงหน้าและพร้อมให้คำแนะนำการทำศัลยกรรมเกาหลีด้านอื่นๆ แทบจะทุกส่วนที่ลูกค้าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมรูปร่าง ศัลยกรรมหน้าอก และศัลยกรรมชะลอวัย เป็นต้น โดยผู้ที่สนใจการทำศัลยกรรมพลาสติกของเกาหลีกับ BEAUTIFLY ทีมงานมืออาชีพของเราจะมีคำแนะนำที่ละเอียดและใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนและพร้อมตอบทุกคำถามสำหรับลูกค้าทุกท่านที่มีคำถามอื่น ๆ เพิ่มเติมและสำหรับใครที่สนใจอยากมาปรึกษาและประเมินเคสทำศัลยกรรมโดยคุณหมอเกาหลีกับ BEAUTIFLY  ไม่ต้องกังวลเรื่องขั้นตอนการรับบริการ รวมถึงการเดินทางไปผ่าตัด เพราะไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดดังนี้

 1. จองคิวขอรับคำปรึกษาผ่านทางออนไลน์

 2. เข้ารับคำปรึกษาในงานอีเวนท์

 3. มัดจำโปรโมชั่นได้ทันที

 4. จองคิวรับการผ่าตัด และดำเนินการเรื่องเอกสาร

 5. บริการล่ามศัลยกรรมเฉพาะทางดูแลแบบส่วนตัว

 6. ออกเดินทางได้ทันที โดยจะมีพนักงานต้อนรับที่สนามบินเมื่อไปถึงจากนั้นเช็คอินเข้าโรงแรม

 7. เข้ารับคำปรึกษาที่โรงพยาบาล พร้อมตรวจร่างกาย

 8. อิ่มอร่อยกับ Welcome Dinner

 9. พนักงานส่งกลับโรงแรม

 10. มีพนักงานมารับไปส่งที่โรงพยาบาลตามกำหนด

 11. เข้ารับการผ่าตัด

 12. ทรีทเมนต์ลดบวม

 13. เช็คแผลหลังทำศัลยกรรม และตัดไหม

 14. บริการเอกสารยืนยันการผ่าตัด

 15. บริการสมัคร K – ETA 

 16. บริการ Tax Refund

 17. เดินทางกลับประเทศไทย

ในฐานะของที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี BEAUTIFLY คือ ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำศัลยกรรมเฉพาะทางด้านโครงหน้า นอกจากนี้ยังยินดีให้คำแนะนำการทำศัลยกรรมเกาหลีทุกส่วนที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมรูปร่าง ศัลยกรรมหน้าอก และศัลยกรรมชะลอวัย เพราะการทำศัลยกรรมพลาสติกในตอนนี้ล้วนได้รับการยอมรับกันแล้วทั่วโลก อีกทั้งความงามในแบบเกาหลียังเป็นเทรนด์ยอดนิยมสำหรับคนที่อยากมีใบหน้าที่ดูดีขึ้น สวยขึ้นและมั่นใจขึ้น อีกทั้งการทำศัลยกรรมจึงไม่ใช่เรื่องแปลกในปัจจุบันที่ผู้คนจะได้รับการผ่าตัดเสริมความงามเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของตนเอง ดังนั้นหากคุณคือคนที่สนใจ อยากสอบถาม ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมเกาหลีและกำลังหาทีมแพทย์และทีมที่ปรึกษาที่เชื่อมั่น ไว้ใจได้อยู่ล่ะก็ BEAUTIFLY พร้อมให้บริการลุกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจ ดูแล และคำนึงถึงความปลอดภัย เพื่อให้คุณได้เป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดใน “The Best Version of You” ที่นี่กับ BEAUTIFLY 뷰티플라이 • Plastic Surgery Consultant


BEAUTIFLY ที่ปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามที่มีความหลากหลายและครอบคลุม พร้อมนวัตกรรมการศัลยกรรมเพื่อความเป็นธรรมชาติ และยั่งยืน สำหรับลูกค้าของเรา

 1. ร่วมมือกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและดำเนินการตามแผน BEAUTIFLY เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

 2. ติดตามผลและดูแลคนไข้ตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงการวางแผน การดำเนินการ และติดตามผลจนจบกระบวนการ

 3. พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ยืนยันอีกครั้งว่า BEAUTIFLY คือ ผู้ให้บริการศัลยกรรมเกาหลี ที่มีการอบรมหลักสูตรด้านศัลยกรรม พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน และสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องความสวยความงามอย่างตอบโจทย์ พร้อมอำนวยความสะดวกตลอดระยะเวลาตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษา ไปจนถึงการดูแลหลังการผ่าตัด เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกท่านได้รับความสวยที่ไฝ่ฝันกลับไปอย่างพอใจที่สุด“BEAUTIFLY Plastic Surgery Consultant,

we’ll help you become the best version of yourself.

—————— *—————— *—————— *—————— *—————— *——————

 1. ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมเกาหลีได้ที่ LINE Official: https://lin.ee/P6TNKAi

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น
หน้าปกเว็บ แบนเนอร์ (2000 x 628 px).png
bottom of page