สำเนาของ ที่ปรึกษาศัลยกรรมไทย-เกาหลี ผ่า
สำเนาของ สำเนาของ รับรายได้โฆษณา (2).png
ค้นหา
  • happybeautynp

Happybeauty ศัลยกรรมไทย-เกาหลีครบวงจร
Happybeauty

행복한

ศัลยกรรมตกแต่งที่จะนำทุกท่านเดินทางไปด้วยเส้นทางการดูแลที่อบอุ่น ปลอดภัย ใส่ใจทุกรายละเอียด เข้าถึงง่าย ไม่ซับซ้อน และเป็นกันเอง โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปีขึ้นไปจากการเป็นที่ปรึกษางานศัลยกรรม ผิวพรรณ และเวชศาสตร์ชะลอวัย

การให้บริการของเราจะเป็นแบบ ONE STOP SERVICE เมื่อมารับบริการที่เราคุณจะได้รับบริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นให้คำปรึกษา เตรียมตัวก่อนทำจนจบกระบวนการ รวมไปถึงการดูแลหลังทำ หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมเรายินดีที่จะดูแลท่านอย่างดีที่สุดเสมือนคุณคือคนสำคัญ

ในส่วนของการเดินทาง เราจะนำท่านเดินทางด้วยสายการบินที่สะดวกและปลอดภัย เมื่อถึงประเทศเกาหลีใต้ มีรถรับส่งส่วนตัว รวมถึงที่พักที่สะดวกสะอาดสบายใกล้โรงพยาบาล สำหรับท่านและผู้ติดตาม หากท่านใดไม่มีผู้ติดตามเรามีเจ้าหน้าที่ดูแลท่านอย่างใกล้ชิดหมดกังวลได้เลยค่ะ ว่าจะไม่มีใครดูแล

เรามีรถรับส่งโรงแรม-โรงพยาบาลให้ทั้งไปและกลับ มีล่ามที่มีความชำนาญทั้งภาษาไทย เกาหลี และภาษาอังกฤษคอยดูแลตลอดระยะเวลาที่อยู่ในโรงพยาบาล ดูแลถึงเดินทางกลับประเทศไทยและบริการต่างๆหลังทำครบทุกขั้นตอน


***รายละเอียดบริการพิเศษอื่นๆสามารถติดตามได้จากทุกช่องทางของ Happybeauty แบรนนี้ที่ใครๆก้อรัก 💜🥇สนใจปรึกษาติดต่อสอบถามได้ที่🥇


FB Page: https://www.facebook.com/happybeautyNP/


IG: https://www.instagram.com/happybeauty_np/


Line@: https://lin.ee/gWbNKHYu


Inbox: https://m.me/happybeautyNP


📲099-426-4262 🥰


🏢 02-107-5147

ดู 344 ครั้ง0 ความคิดเห็น
สำเนาของ ไม่มีชื่อ (2).png