สำเนาของ ที่ปรึกษาศัลยกรรมไทย-เกาหลี ผ่า
สำเนาของ สำเนาของ รับรายได้โฆษณา (2).png
ค้นหา

ทำไมดาราเกาหลีทำศัลยกรรมแล้วไม่เคยพลาด มีเคล็ดลับอะไร?

โอกาสที่ดาราเกาหลีจะทำศัลยกรรมผิดพลาดมีน้อยกว่า 1% เพราะอะไรกันหละมาไขข้อสงสัยกัน!

การไปทำศัลยกรรมที่ใดก็ตามเราจำเป็นต้องศึกษาหาข้อมูลโรงพยาบาล มาตรฐานห้องผ่าตัด อุปกรณ์ วัสดุ และคัดเลือกคุณหมอที่จะทำการผ่าตัดให้อย่างละเอียด และแน่นอนว่าเป็นเรื่องยากที่เราจะไปค้นหาและสอบถามข้อมูลกับโรงพยาบาล คลินิก คุณหมอทีละแห่ง อาจจะใช้เวลานานมากกว่าจะได้ข้อมูลมาเปรียบเทียบกัน เพื่อเลือกคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญตามความต้องการต้องเรา และข้อมูลที่ได้มาอาจเป็นเพียง "ข้อมูลทางการตลาดเท่านั้น" และนี่คือสาเหตุที่ทำให้ผู้ที่ทำศัลยกรรมหลายคน ตัดสินใจไม่ถูกต้อง ทำให้ผลลัพธิ์การผ่าตัดเกิดข้อผิดพลาด และเกิดความไม่ปลอดภัยกับตัวผู้ศัลยกรรมได้


ในประเทศเกาหลีใต้ มีอาชีพที่เป็นอาชีพในฝันของหลายๆคนนั่นก็คือ "ผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาศัลยกรรม" ซึ่งอาชีพนี้กว่าจะได้เป็นค่อนข้างยากมาก จะต้องผ่านการอบรมข้อมูลเชิงการแพทย์ศัลยกรรมให้มีความรู้มากเพียงพอในด้านการให้คำปรึกษาเทียบเคียงกับศัลยแพทย์ โดยช่วยวิเคราะห์ วางแผน ประเมินจุดศัลยกรรมที่เหมาะสม เลือกวิธีที่มีความปลอดภัยที่มีผลข้างเคียง และความเสี่ยงน้อยที่สุด "เพราะทางการแพทย์ไม่มีอะไรที่ 100% ได้" แต่ถ้าที่ปรึกษาศัลยกรรมวางแผนให้เราดี เลือกคุณหมอหรือศัลยแพทย์ที่สามารถผ่าตัดหรือมีประสบการณ์ศัลยกรรมตามแบบที่เราอยากได้ เข้าใจตรงกันกับเรา ผลลัพธิ์ที่ออกมาย่อมน่าพึงพอใจ ซึ่งดาราเกาหลีทุกคนที่จำศัลยกรรมก็จะต้องผ่านการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาศัลยกรรมก่อน


แล้วเราอยู่ประเทศไทย แล้วจะปรึกษากับ "ผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาศัลยกรรม" ได้ยังไงหละต้องบินไปปรึกษาเลยหรอ?

คำตอบ: ปัจจุบันในประเทศมีอาชีพที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีแล้ว ซึ่งได้รับการอบรมหลักสูตรที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลีที่ได้รับการรับรองจากโรงพยาบาล ประเทศเกาหลีใต้ โดยผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาในประเทศไทยจะทำงานร่วมกับที่ปรึกษาศัลยกรรมประเทศเกาหลี เพื่อร่วมวิเคราะห์และวางแผนการทำศัลยกรรมให้อย่างมีประสิทธิภาพ


คนไทยในปัจจุบันที่เคยทำศัลยกรรมเกาหลีจะรู้กันดีว่า "ถ้ารู้ว่ามีบริการที่ปรึกษาศัลยกรรม จะไม่เลือกบินไปทำเอง" เพราะอะไรหละ?

  • ราคาที่ปรึกษากับที่ปรึกษากับราคาแต่ละโรงพยาบาลคือเท่ากัน 100%

  • ที่ปรึกษาจะช่วยเสนอโรงพยาบาลและศัลยแพทย์ให้เราเลือกได้ โดยได้รับคำแนะนำในทุกการตัดสินใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  • ที่ปรึกษาประจำประเทศไทยจะมีความเป็นกลางสูง เนื่องจากไม่ได้สังกัดเพียงที่ใดที่หนึ่ง จะมีโรงพยาบาลในเครือหลายแห่ง และจะแนะนำตามความเป็นจริง

  • ที่ปรึกษาจะสามารถให้บริการสิทธิพิเศษและบริการต่างๆเพิ่มได้ (ราคาเท่ากัน แต่ได้บริการที่มากกว่า)

  • หากมีปัญหาระหว่างทำศัลยกรรมหรือหลังทำศัลยกรรมที่ปรึกษาจะคอยช่วยประสานงานและช่วยเหลือตลอดการแก้ปัญหาจนลุล่วง


และนี่คือเหตุผลว่าทำไม ดาราเกาหลีทำศัลยกรรมแล้วไม่พลาดเลย เพราะเขามีการวางแผนที่ดีและมีที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน

ดู 140 ครั้ง0 ความคิดเห็น
สำเนาของ ไม่มีชื่อ (2).png