top of page
ค้นหา
  • รูปภาพนักเขียนsoabeautymaster

SOA Beauty Master โซอา-ที่ปรึกษาศัลยกรรมความงามไทยเกาหลี By Oppa Me"ดูแลความสวย ครบ จบ"


สวัสดีค่ะ ก้อย (สุลาภี คิดดี) Founder และ Consultant จากโซอา บิวตี้ มาสเตอร์


แรกเริ่มจากความสนใจในการดูแลตัวเองทั้ง ผิวพรรณ รูปร่าง ใบหน้า ตลอดจนสุขภาพร่างกาย ประกอบด้วย Lifestyle ที่ใช้ร่างกายอย่างคุ้มค่า และประสบการณ์การการเป็นผู้แทนเครื่องมือแพทย์บริษัทชื่อดัง ที่ได้ร่วมเข้าควบคุมเครื่องมือในเคสผ่าตัดเพื่อรักษาโรคมาเกือบร้อยเคส มีการศึกษากายวิภาค รายละเอียดภายในร่างกายต่างๆ จึงเข้าใจระบบการทำงานของร่างกายของเราได้อย่างดี


จนมาถึงความสนใจเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงามเป็นพิเศษ ให้ความสำคัญความสวยงามในแบบฉบับของตัวเอง และใดๆทุกคนย่อมอยากหยุดเวลาความอ่อนเยาว์เอาไว้ จึงได้ศึกษาอย่างจริงจัง ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนรู้ว่าการเลือกสถานพยาบาลนั้น เบื้องต้นต้องเลือกอย่างไร แต่ก็ยังไม่ลึกซึ้ง เข้าใจ รู้จริง และสามารถให้คำแนะนำกับคนอื่นได้ เท่ากับการได้มาเป็น "ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี และไทยภายใต้ Oppa Me"
การศัลยกรรม เปรียบง่ายๆ เหมือนเราซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียไปให้กลับมาใช้งานได้ ส่วนนั้นคือ Function แต่การศัลยกรรมความงาม (Beauty) เป็นอีกระดับหนึ่งของการศัลยกรรม ซึ่งต้องได้ทั้ง "การใช้งาน (Function) และความสวยงาม (Beauty)"

แต่การซ่อมนั้นๆ ทำกับร่างกายหรืออวัยวะของเรา ซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติมอบให้ และเปลี่ยนแปลง ซ่อมแซมให้ดูสวยงามได้เช่นกัน เพียงแต่.. การตัดสินใจทำไปแล้ว เราไม่สามารถกู้คืนกลับมา แก้ไข หรืออาจมีผลข้างเคียงได้เสมอ


โซอา บิวตี้ มาสเตอร์ ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่งานฉีดต่างๆ (Aesthetic) ไปจนถึงการทำศัลยกรรมความงาม (Plastic Surgery) ทั้งโรงพยาบาลในเกาหลีใต้ และประเทศไทย


  • ให้คำปรึกษาและแก้ไขตรงจุด

  • วางแผนการทำศัลยกรรมได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย ไม่เสียเวลา

  • วางแผนให้คุ้มค่าที่สุดในงบประมาณที่คุณตั้งไว้

  • ใส่ใจและแนะนำศัลยแพทย์ที่เหมาะสมกับแต่ละเคส

  • ไม่มีการบวกค่าปรึกษาหรือแนะนำเพิ่ม

  • Exclusive Service สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับจากเรา**


 


3 สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม

  1. ศัลยแพทย์ : ศึกษาประวัติ ใบประกอบวิชาชีพต่างๆ ประสบการณ์อย่างละเอียด

  2. เครื่องมือ : สอบถามขอรายละเอียดอุปกรณ์การผ่าตัดที่ใช้ เช่น การดูดไขมัน ใช้เครื่องเทคโนโลยีแบบไหน หรือกระทั่งการฉีดต่างๆ เราสามารถขอดูผลิตภัณฑ์ก่อนเสมอ

  3. สถานพยาบาล/ แพทย์วิสัญญี : ตรวจสอบขอดูโรงพยาบาล/คลินิก ตั้งแต่เดินเข้าไป จนถึงห้องผ่าตัดหรือทำหัตถการก่อนตัดสินใจ ส่วนนี้สำคัญมาก! ถ้าสถานที่ไม่ได้มาตรฐาน มีโอกาสเกิดการติดเชื้ออักเสบจนอาจจะแก้ไขกลับมาเหมือนเดิมไม่ได้

กรณีผ่าตัดดมยาสลบ ต้องมีการสอบถามรายละเอียดประวัติวิสัญญีแพทย์ เนื่องจากศัลยแพทย์ไม่สามารถทำเองได้ การดมยาสลบมีผลข้างเคียง โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว จึงเป็นเรื่องสำคัญมากเช่นกันค่ะ


 

กว่า 40 โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีชั้นนำในเครือที่อยู่ภายใต้สัญญารับประกันคุณภาพโดย

Oppa Me Globalโรงพยาบาลและคลินิกในประเทศไทย......นอกจากการเป็นที่ปรึกษาที่ได้รับการรับรองแล้ว.....


อีก 1 Project ในการพัฒนาคุณภาพจาก Oppa Me เรามีการศึกษาลึกลงเพื่อเป็น Specialist ของแต่ละโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีใต้ เริ่มต้นด้วย Note Plastic Surgery ที่มีชื่อเสียง ฝีมือ ประสบการณ์ การันตีด้วยความนิยมในกลุ่มดารา เซเลบริตี้ มากมาย


.....และแบรนด์โซอาจะพัฒนาการเป็น Specialist โรงพยาบาลอื่นๆอีกอย่างไม่หยุดยั้ง..... 

...ปรึกษา ประเมิน และ Exclusive Service หรือสิทธิพิเศษ ฟรี!...

ให้บริการคุณตั้งแต่เดินทางไป-กลับ ตลอดจนการทำศัลยกรรมแล้วเสร็จอย่างน้อย 1 ปี..ให้คำแนะนำอย่างผู้เชี่ยวชาญ ใส่ใจให้การดูแลดุจญาติมิตร...


...รีวิวเคสปรึกษาจริงกับคุณหมอเกาหลี พร้อมวางแผนอย่างละเอียด...


...ใส่ใจทุกเคสรวมถึงงาน Aesthetic หรืองานฉีดดูแลรูปหน้า ผิวพรรณและสุขภาพต่างๆ...


 

...ขอบพระคุณการบอกต่อของคุณลูกค้าหลายๆท่าน ที่ไว้ใจให้โซอาดูแลนะคะ...


 

การเป็นที่ปรึกษา ไม่ใช่แค่ปรึกษาแนะนำก่อนทำศัลยกรรม และทำเสร็จก็จบไป


หลังทำศัลยกรรมหรือหัตถการเสร็จใหม่ๆ คนไข้จะมีความกังวลใจเสมอ กลัวจะช้ำ บวม แพ้ เราจะสวยไหม? หน้าเราเข้าที่หรือยังนะ? เป็นอาการวิตกกังวล หรือพารานอยช่วงยังไม่เข้าที่ หรือแม้การดูแลเล็กๆน้อยๆ ซึ่งคลินิกหรือโรงพยาบาลไม่สามารถดูแลให้คำปรึกษาใกล้ชิดได้ 1:1 ตลอดเวลา


…จะดีมั้ย นอกจากการรับประกัน 1 ปีจาก Oppa Me แล้ว ยังมีเราคอยเป็นเพื่อนคุย ให้คำปรึกษา ดูแลติดตามผลอย่างใกล้ชิดแม้จุดเล็กๆที่เรานึกไม่ถึง ย้ำการดูแลทุกๆเคสเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์และปลอดภัยสูงสุด และที่สำคัญคือดูแล mental health หลังจากทำศัลยกรรมแล้ว..ให้คุณอุ่นใจสุดๆ 

...ตัดสินใจทำศัลยกรรมทั้งที มีที่ปรึกษาเหมือนเป็นเพื่อน ให้ทางโซอาดูแลคุณนะคะ...SOA Beauty Master ที่ปรึกษาศัลยกรรมและผู้ถือหุ้น Oppa Me Global


บทความโดย: สุลาภี คิดดี (ก้อย)

SOA Beauty Master


ช่องทางการติดต่อ:


Facebook: www.facebook.com/soabeautymaster

Instagram: www.instagram.com/soa_beautymaster

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeYU32Gh/

Twitter: @soabeautymaster

Tel: +66 083-005-2999 (คุณก้อย)

Line@: @soabeautymaster หรือ คลิก https://lin.ee/ULLGV2Z

Line: gibgoy หรือ QR Code ด้านล่างนะคะ❤️ รับประกันตอบแชทเร็ว ยินดีบริการทุกอย่างเต็มที่ค่ะ เราจะสวยหล่อและดูดีไปด้วยกันค่า ❤️#soabeautymaster #oppame #ศัลยกรรมเกาหลี #ที่ปรึกษาศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมไทยเกาหลี #เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีดู 802 ครั้ง2 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
สำเนาของ ไม่มีชื่อ (2).png
bottom of page