สำเนาของ สำเนาของ รับรายได้โฆษณา (2).png
ค้นหา

โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้ (Ruby Plastic Surgery)

Ruby Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดดเด่นในด้าน ศัลยกรรมตา แก้ไขตา จมูก รูปร่างและการฉีดไขมัน


โรงพยาบาลศัลยกรรมรูบี้ ที่ลูกค้ามั่นใจเลือกใช้บริการ

เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้จุดสำคัญของเราคือการสื่อการกับลูกค้า เพื่อให้ได้มาซึ่งความพึงพอใจที่สูงขึ้นอีกทั้งเรายังเสนอความงามที่เหมาะคนไข้แต่ละคนและระบบการแพทย์ที่คนไข้ไว้วางใจได้เสมอระบบดูแลเฉพาะบุคคล 1:1 ระบบบริการแพทย์ฉุกเฉินระดับ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยทำการวางแผนศัลยกรรมจากแบบที่เหมาะกับคนไข้ที่สุดผ่านผลลัพธ์ของการปรึกษา และจะมีผู้เชี่ยวชาญที่รับผิดชอบคนไข้ตั้งแต่ก่อนเข้ารับการปรึกษาจนถึงดูแลหลังการศัลยกรรม

ระบบการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ

ตา, จมูก, โครงหน้า, หน้าอก, รูปร่าง, ศัลยกรมหน้าเด็ก เป็นต้น ทางเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละแขนงที่วินิจฉัยอย่างละเอียดและผ่าตัดอย่างประณีต และจะพยายามนำเสนอผลการศัลยกรรมที่คนไข้พึงพอใจ


ระบบวางยาสลบอย่างเชี่ยวชาญที่ปลอดภัยและแม่นยำ ที่โรงพยาบาลมีวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา ตั้งแต่เริ่มผ่าตัดจนกระทั่งตรวจสอบอาการของคนไข้หลังผ่าตัดเพื่อความปลอดภัยมีระบบแพทย์ฉุกเฉินที่รวดเร็วระดับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย เพราะไม่มีใครรู้ว่าสถานการณ์ฉุกเฉินจะเกิดเมื่อไหร่


มีอุปกรณ์การแพทย์ที่ล้ำสมัยเพื่อการผ่าตัดอย่างปลอดภัย เครื่องฟอกอากาศ, ระบบผลิตกระแสไฟฟ้า, ระบบไฟฟ้าสำรอง(UPS), เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ(AED), และ อุปกรณ์เสริมฉุกเฉิน เป็นต้น เรานำเข้าอุปกรณ์ทันสมัย เพื่อตรวจสภาพร่างกายของคนไข้อย่างละเอียด เพื่อการผ่าตัดอย่างปลอดภัย
Working time เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 - 19.00 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์) Address โซล เขตคังนัม นนฮยอนดง เลขที่1-3 เล็กซ์ทาวเวอร์ (ตึกสตาร์บัคส์) ชั้น9/ ชั้น10รับประกันดูแลหลังผ่าตัดนาน 1 ปี

OPPA ME를 통해 한국 성형외과 정보를 쉽게 검색하실 수 있어요.

เกี่ยวกับเรา
พื้นที่ให้บริการ
  • คังนัม,โซล

  • กรุงเทพมหานครฯ

  • Facebook
  • Twitter

© 2020 by Oppa Me , Thailand

ผ่านการรับรอง MOU และสัญญาทางธุรกิจกับโรงพยาบาลประเทศเกาหลีใต้ | จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย DBD

oppa-logo2.png